MUA XÌ GÀ CUBA TẠI VŨNG TÀU – GIỚI THIỆU VỀ XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE RAT 2020
Xì gà Davidoff Limited Edition có thể là một số loại xì gà hiếm nhất được cuộn bằng tay. Được phát hành mỗi năm một lần với số lượng rất hạn chế, điếu xì gà này sẽ không tồn kho lâu.Nhanh tay đặt hàng để bạn có thể trải nghiệm chất lượng tuyệt vời của Davidoff.
Phiên bản giới hạn của Davidoff “Year of the Rat” 2020 có định dạng 6×52 Toro, được bọc trong một vỏ bọc Habano màu nâu đen mượt được trồng ở Ecuador và làm hài lòng ngay lần rít đầu tiên.
Hương vị của mận, quế, gia vị và gừng phát triển và mang lại cho điếu xì gà này một trải nghiệm toàn thân chắc chắn phù hợp với người yêu thích xì gà đang tìm kiếm một loại xì gà siêu cao cấp đặc biệt.
Giới hạn ở 10.000 chiếc trên toàn thế giới, Davidoff “Year of the Rat” Phiên bản giới hạn được trình bày trong một hộp 10 điếu xì gà xinh đẹp với sơn mài đỏ đặc trưng, các điểm nhấn bằng vàng và một biểu tượng đơn giản nhưng tinh tế đại diện cho chuột. Nổi bật và thanh lịch, chiếc hộp được trang trí với một cách xử lý đa dạng tinh tế và có hai quý tộc vàng, cho phép khóa xì gà an toàn.
Mua xì gà Davidoff Phiên bản giới hạn Năm 2020 ngay tại THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN để được giá ưu đãi nhất, số lượng có hạn. Dành riêng cho quý ông đẳng cấp.
Địa chỉ mua hàng tin cậy MUA XÌ GÀ CUBA TẠI VŨNG TÀU, Đồng Nai, Bình Dương….giao hàng nhanh trong ngày,miễn phí ship. Hàng đảm bảo chất lượng.
THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN
53 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM
Hotline 0838781888 – 0903513333