BẬT LỬA S.T DUPONT – KHÒ S.T DUPONT

BẬT LỬA S.T DUPONT – KHÒ S.T DUPONT Bật lửa S.T.Dupont cao cấp sở hữu đường nét mạnh mẽ, phóng khoáng kết hợp với sự tinh tế nhẹ nhàng, giúp bao khách hàng phải dõi theo sản phẩm bởi sự đẹp lạ mà dòng sản phẩm này mang lại.

BẬT LỬA S.T DUPONT – KHÒ S.T DUPONT không chỉ là vật dụng hàng ngày, mà là niềm đam mê của những người sưu tầm. Mẫu bật lửa này không chỉ sở hữu phong cách thời thượng mà còn đảm bảo tối ưu hóa chức năng mà một bật lửa hiện đại cần có.

Là những chiếc bật lửa được sản xuất từ hãng Dupont authentic của Pháp.

Dupont là một hãng bật lửa hàng hiệu nắm bắt được những xu hướng của thời cuộc để ứng dụng vào sản phẩm của mình, biến những vật dụng tưởng chừng bình thường trở nên cuốn hút đến lạ, khiến ai cũng muốn sở hữu cho mình một sản phẩm của thương hiệu này.

Bật lửa Dupont là được là từ những chất liệu như hợp kim đồng hoặc hoặc hợp kim sáng bóng, rắn chắc, nhẹ, bền; pha chất liệu vàng cao cấp mạ lớp vỏ bên ngoài.

Nhà sản xuất rất coi trọng thiết kế toát lên sự tinh tế, nghệ thuật và đẳng cấp, đã tạo ra những đường nét, họa tiết thiết kế trên thân vỏ luôn thiết kế tối giản nhất, nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng xứng tầm đẳng cấp. Nên sản phẩm này rất được giới quý tộc sử dụng luôn đòi hỏi sự thẩm mỹ cao.

Bật lửa S.T.Dupont  được chuyên dụng cho các điếu xì gà với khả năng bật lửa dạng “khò”. Theo tìm hiểu hộp quẹt Dupont của dân chơi, các yếu tố ngoại thất và cấu tạo bên trong đều đảm bảo độ thẩm mỹ cao cùng chức năng hoạt động đầy đủ. Thực tế, trong số ít các bật lửa chuyên dùng để châm xì gà, bật lửa chính hiệu Dupont  đang là một trong những mẫu bật lửa dẫn đầu thị trường.


Mẫu bật lửa xì gà này sử dụng tông màu sang trọng giúp sản phẩm trông hiện đại hơn nhằm tăng sự thời thượng, sành điệu cho chủ nhân. Đồng thời, thiết kế bật lửa khá đơn giản, hợp bàn tay nên việc sử dụng bật lửa này cũng khá dễ dàng, không gây khó khăn cho chủ nhân của sản phẩm.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại BẬT LỬA S.T DUPONT – KHÒ S.T DUPONT chuyên dùng cho xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.

    1. 53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM 
    2. 61 Lý Thái Tổ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

     

     

    IFrame

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *