COHIBA THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA ĐẲNG CẤP

COHIBA THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA ĐẲNG CẤP

COHIBA LÀ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP NHẤT CỦA HABANOS VÀ ĐƯỢC SẢN XUẤT ĐẦU TIÊN NĂM 1966 ĐỂ PHỤC VỤ RIÊNG CHO CHỦ TỊCH FIDEL CASTRO VỚI SỰ BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI. TUY NHIÊN NGÀY NAY ĐÃ PHỔ BIẾN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI COHIBA ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI NHÀ MÁY EL LAGUITO.

Lá thuốc dùng để làm xì gà Cohiba là những chiếc lá được chọn lựa rất kĩ lưỡng. Một điểm đặc biệt của xì gà Cohiba đó là có tới ba lá filler phải trải qua sự lên men bổ sung. Quá trình độc đáo này tạo ra một hương vị đặc biệt mà bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy ở Cohiba. Cohiba bao gồm bốn dòng sản phẩm khác nhau.

Đầu tiên là Línea Clásica với sáu loại kích cỡ được giới thiệu từ năm 1966 đến 1989. Sau đó,dòng Línea 1492 với năm loại kích cỡ được ra mắt vào năm 1992 để kỷ niệm 500 năm ngày Columbus đến Cuba, trước khi một loại kích thước nữa, mẫu Cohiba Siglo VI biểu tượng, được thêm vào năm 2002. Dòng Línea Maduro 5 gồm ba loại kích cỡ, được bọc trong lá maduro đen đặc trưng trải qua lên men trong năm năm, ra mắt vào năm 2007.

Và gần đây nhất, dòng Línea Behike, với ba kích cỡ xuất hiện lần đầu vào năm 2010, là dòng cao cấp nhất trong số các dòng sản phẩm Cohiba. Trong hỗn hợp filler của dòng sản phẩm này có sử dụng lá medio tiempo quý hiếm, loại lá chỉ mọc ở hai tầng trên cùng của một cái cây và nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất, mang lại sự đậm đà đặc biệt cho hương vị của Habanos. Với sự đổi mới liên tục như vậy, xì gà Cohiba vẫn giữ vững vị trí hàng đầu thế giới của mình.

Đây cũng là thương hiệu Habanos đầu tiên cung cấp xì gà Reserva vào năm 2002 và Gran Reserva vào năm 2009, được sản xuất từ lá thuốc lá đặc biệt có tuổi thọ tương ứng ít nhất là ba và năm năm. Tất cả các loại kích cỡ của Cohiba là TripaLarga (TL), Totalmente a Mano – lõi dài và hoàn toàn được cuốn thủ công.

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại xì gà cuba chính hãng cũng như COHIBA THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA ĐẲNG CẤP

  1. 53 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM 
  2. 61 Lý Thái Tổ,Hoàn Kiếm,Hà Nội

 

 

  • Cung cấp hàng chất lượng 
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm
  • Giao hàng nhanh chóng miễn phí
  • Kiểm tra hàng trước thanh toán sau
  • Bộ phận kĩ thuật kiểm tra định kì sản phẩm
  • Đổi trả nếu bị lỗi từ phía sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *