MUA XÌ GÀ CHÍNH HÃNG QUẬN 2 – XÌ GÀ BIẾU TẶNG CAO CẤP

Ý TƯỞNG COHIBA từ Colección Habanos là phần kết và điểm nhấn của các sản phẩm kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu hàng đầu. Xì gà từ Colección Habanos chắc chắn là một trong những sản phẩm rất đặc biệt được những người yêu thích và sưu tập Habanos trên khắp thế giới háo hức chờ đợi. Tất nhiên, điều này đặc biệt đúng khi họ dành riêng cho thương hiệu Habanos hàng đầu COHIBA.
Ý TƯỞNG COHIBA lần đầu tiên được giới thiệu vào năm ngoái tại lễ kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu COHIBA ở Havana. Do đó, logo của lễ kỷ niệm thương hiệu cũng có thể được tìm thấy trên nắp bên trong của chiếc hộp hình cuốn sách điển hình và trên vòng đựng xì gà thứ hai. Ý TƯỞNG COHIBA từ Colección Habanos bao gồm 20 phần có định dạng hoàn toàn mới được phát triển với tên sản xuất là “Moderna”. Chỉ có 3.000 hộp được sản xuất. Chúng sẽ chỉ có sẵn trong các cửa hàng của mạng lưới nhượng quyền thương mại quốc tế “La Casa del Habano”. 

COHIBA IDEALES (đường kính vòng 56 x chiều dài 175 mm) là một trong những loại xì gà lớn nhất của thương hiệu COHIBA từ trước đến nay. Chúng được làm “totalmente a mano con tripa larga” – như những chất độn dài, hoàn toàn bằng tay – và lá của chúng được lựa chọn đặc biệt từ những khu vực trồng trọt hàng đầu của Vuelta Abajo ở vùng Pinar del Río.
Chúng được lăn bởi những thợ phóng ngư lôi Cuba giàu kinh nghiệm, những người làm việc hết sức cẩn thận để đáp ứng sự mong đợi của những người đam mê Habanos khó tính nhất.

MUA XÌ GÀ CHÍNH HÃNG QUẬN 2 – XÌ GÀ BIẾU TẶNG CAO CẤP
Về hương vị và mùi thơm, COHIBA IDEALES thể hiện mình là sản phẩm cuối cùng có thể làm được với thuốc lá Cuba. Chúng cũng là điểm nhấn của các sản phẩm kỷ niệm COHIBA nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu.

Ngoài các loại xì gà Cuba và xì gà Việt Nam chính hãng, cửa hàng còn có các loại phụ kiện xì gà cao cấp. Phù hợp tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Liên hệ cửa hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và các loại xì gà mới nhất,chất lượng nhất.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN

Hotline 09035133333

 https://thegioixigacubasaigon.com/

Giao hành nhanh 15 phút

Miễn phí tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

Tìm mua xì gà tại thành phố Hồ Chí Minh, Xì gà quận 1, Xì gà quận 2, Xì gà quận 3, Xì gà quận 4, Xì gà quận 5, Xì gà quận 6, Xì gà quận 7, Xì gà quận 8, Xì gà quận 9, Xì gà quận 10, Xì gà quận 11, Xì gà quận 12,Xì gà Nhà Bè, Xì gà Thủ Đức, Xì gà Hóc Môn, Xì gà Củ Chi, Xì gà Tân Bình, Xì gà Tân Phú, Xì gà Bình Chánh.