SẢN XUẤT XÌ GÀ – XÌ GÀ CUBA TẠI THỦ ĐỨC

SẢN XUẤT XÌ GÀ – XÌ GÀ CUBA TẠI THỦ ĐỨC

Sau khi cây xì gà đủ thời gian và mỗi chiếc lá đã đạt đến độ chín hoàn toàn, đã đến lúc bắt đầu thực sự tạo ra một chiếc Habano. Các trang sau đây mô tả một nghệ thuật thủ công đặc biệt hầu như không thay đổi kể từ khi nó được tạo ra hơn 200 năm trước.

Với một vài trường hợp ngoại lệ, tất cả Habanos đều được làm hoàn toàn thủ công từ lá thuốc lá nguyên vẹn, được gọi là chất độn dài. Theo các nguyên tắc được thiết lập bởi Ban cố vấn quy định về chỉ định xuất xứ được bảo vệ (DOP) Habanos, những điếu xì gà này là loại chất độn dài được làm thủ công độc quyền, với chất độn và chất kết dính được hái bằng tay từng lá, được trồng độc quyền tại Vegas de Primera ở Vuelta  Abajo .

Trong khi đó, các trình bao bọc đã trải qua quá trình bảo quản trưởng thành và hiện đã sẵn sàng cho quá trình lựa chọn và phân loại cuối cùng; bây giờ gân giữa của chúng cũng bị loại bỏ. Độ ẩm mang lại cho chúng những điều kiện tối ưu để loại bỏ cuống và chọn lọc; để họ có thể thực hiện đúng mục đích của mình là gói một điếu xì gà một cách phù hợp và đẹp mắt. Mỗi bó từ 40 đến 50 lá (tùy theo phân loại) được phun nước sạch nhẹ nhàng. Những giọt nước thừa được rũ bỏ để tránh bất kỳ loại vết bẩn nào trên bề mặt lá mỏng manh. Sau đó, những chiếc lá được treo trong những đồ đạc đặc biệt để hơi ẩm được hấp thụ đều. Buồng tạo ẩm điều khiển điện tử đã được lắp đặt tại một số nhà máy lớn để thực hiện thao tác này.

Việc loại bỏ các lá bọc cực kỳ có giá trị khỏi kiện, giống như việc tách chúng ra khỏi kiện, được thực hiện với độ nhạy cao nhất.

Sau đó là bàn tay điêu luyện của những người đàn ông và phụ nữ có trình độ cao khử cuống và cuối cùng là phân loại lá gói. Chỉ với một động tác tay chắc chắn, gân trung tâm của mỗi chiếc lá được loại bỏ hoàn toàn; được chia thành hai nửa, sau đó chúng được sắp xếp  thành khoảng 20 loại kích thước và theo sự chuyển màu được xác định chính xác. Trước đây, công việc này chỉ được thực hiện bởi phụ nữ. Trong khi làm việc, những chồng lá thuốc nằm trên đùi của cô ấy, điều này có thể dẫn đến truyền thuyết rằng habanos được cuộn trên đùi của các trinh nữ Cuba.   

Chuẩn bị vật liệu chèn và chất kết dính

Những chiếc lá dùng để chèn và chất kết dính giờ đây cũng được cẩn thận lấy ra khỏi các kiện vải bố để kiểm tra lại. Nếu cần thiết, lá được trải trên giá để hút độ ẩm cần thiết, hoặc chúng được đưa vào phòng sấy khô để loại bỏ độ ẩm dư thừa. Sau đó, lá được bảo quản trong thùng gỗ từ một đến ba ngày cho đến khi sẵn sàng sử dụng.

Để các điếu xì gà Cuba đến tay người thưởng thức,chúng đã trải qua quá trình xử xí và sản xuất vô cùng tỉ mĩ. Với các dòng xì gà Cuba nổi tiếng thì giá thành cao và rất hiếm. Đến của hàng THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN quý khách sẽ được trải nghiệm những dòng xì gà Cuba đã được ủ kĩ với nhiệt độ đúng chuẩn cũng như các dòng xì gà khác. Mức giá ưu đãi,không tăng theo các dịp lễ Tết và giao hàng tận nơi miễn phí. Luôn có qùa tặng kèm theo. Lỗi 1 đổi 1 nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng và đội ngũ giao hàng nhanh chóng.

 

SẢN XUẤT XÌ GÀ – XÌ GÀ CUBA TẠI THỦ ĐỨC

Ngày nay nhu cầu dùng xì gà cho các bữa tiệc tùng hay làm quà biếu tặng không còn quá xa lạ nữa. Nếu quý khách còn đang phân vân chưa tìm được dòng xì gà phù hợp vui lòng liên hệ với cửa hàng THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN,chúng tôi rất hân hạnh phục vụ. Dịch vụ giao hàng 24/7 tại Bình Dương,Đồng Nai,Vũng Tàu,Tây Ninh và Long An

Liên hệ THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN để được tư vấn mua các loại xì gà chính hãng – uy tín – chất lượng

  • Hotline : 0903 51 3333 (Zalo)

  • Đảm bảo giao hàng nhanh chóng – miễn phí vận chuyển 

  • Đúng hàng – đúng số lượng 

  • Hỗ trợ 24/7

  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

  • Chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm – bao đổi trả 

  • Tìm mua xì gà tại Thành phố Hồ Chí Minh, Xì gà quận 1, Xì gà quận 2, Xì gà quận 3, Xì gà quận 4, Xì gà quận 5, Xì gà quận 6, Xì gà quận 7, Xì gà quận 8, Xì gà quận 9, Xì gà quận 10, Xì gà quận 11, Xì gà quận 12, Xì gà Nhà Bè, Xì gà Thủ Đức, Xì gà Hóc Môn, Xì gà Củ Chi, Xì gà Tân Bình, Xì gà Tân Phú, Xì gà Bình Chánh.