TÌM MUA XÌ GÀ PARTAGAS – XÌ GÀ QUẬN 7

PARTAGAS – Thương hiệu từ trái tim của Havana

Không có thương hiệu nào gắn liền với thủ đô của Cuba như Partagas. Do vị trí của  nhà máy thuốc lá  ở trung tâm thủ  đô mối quan hệ gắn bó giữa Havana và Partagas đã cùng nhau phát triển và không thể tách rời sau 170 năm tốt đẹp. Người bảo trợ vĩ đại  Don Jaime Partagás  đã đặt tên cho nhà máy là Habanos kể từ năm 1845. Những người sành sỏi ở Havana  biết  nhà máy Partagas ở gần Điện Capitol đến mức nào, chỉ cách Calle Industria Número 520 nổi tiếng một quãng ngắn. Các tài liệu xây dựng ấn tượng một cách rất rõ ràng về lịch sử của Cuba và đặc biệt là Havana đã được hình thành từ việc trồng thuốc lá trong bao lâu.

Xì  gà  thương hiệu Partagas được sản xuất với nhiều lựa chọn. Chúng bao gồm  những tác phẩm kinh điển thực sự như Lusitania hay  Series D No.4. Loại thứ hai là một loại cà phê mạnh từng là một phần của bảng chữ cái Partagas huyền thoại vào những  năm 1930 . Trước đây, điều này dẫn đến  dòng “Sê-ri”  với các định dạng D số 4, D số 5, D số 6, E số 2 và P số 2. Không nên thiếu những điếu xì gà này trong bất kỳ tủ giữ ẩm nào.

TÌM MUA XÌ GÀ PARTAGAS – XÌ GÀ QUẬN 7

Hỗn hợp Partagas điển hình bao gồm tuyển chọn các lá phụ và chất kết dính từ vùng trồng thuốc lá tốt nhất thế giới,  Vuelta Abajo , có hương vị không thể nhầm lẫn. Partagás habanos được biết đến với hương thơm nồng nàn của đất.

Tất cả các định dạng đều  hoàn toàn là mano, tripa larga  – chất độn dài được làm hoàn toàn thủ công.Linea Maduro của Partaga

Sau Cohiba Línea Maduro 5, Habanos cung cấp một loạt khác trong phạm vi tiêu chuẩn của nó, được đặc trưng bởi các lớp bao bọc đặc biệt sẫm màu. “Maduro” là thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “chín” và do đó, chỉ những giấy gói được chọn lọc từ phần trên của cây thuốc lá mới được sử dụng ở đây, chúng trải qua một quá trình lên men đặc biệt dài và bảo quản ở giai đoạn chín cuối cùng. Những giấy gói này chỉ được lên men tự nhiên.

Dòng mới Partagás Maduro bao gồm ba định dạng:

  1. Partagás Maduro No.1 được biết đến từ năm 2015 như một định dạng độc quyền cho La Casas del Habano và Habanos Specialists. Tên sản xuất là “Discretos” và với chiều dài 130 mm và vòng đo lớn 52, tương ứng với Robusto dài hơn và dày hơn một chút.

  2. Ngoài ra còn có một định dạng figurado mới được phát triển – Partagas Maduro No.2 , một “Pirámide ngắn”, với chiều dài 120 mm và vòng đo 55.

  3. Partagas Maduro No.3 là định dạng thứ ba và lớn nhất trong sê-ri. Nó cũng được cung cấp ở đây lần đầu tiên. Tên sản xuất “Maduro No.3” giống hệt với tên bán hàng. Chiều dài là 145 mm với vòng đo 50.

Hỗn hợp thuốc lá của cả ba định dạng được đặc trưng bởi sức mạnh thơm và sức mạnh đặc trưng của Partagás. Những chiếc lá được chọn của Vuelta Abajo tạo thành cơ sở của chất độn dài rất đặc biệt này. Lớp bao bọc Maduro mang đến hương vị ngọt ngào đậm đà của thuốc lá khiến xì gà trở thành một món ăn thực sự dành cho những người yêu thích xì gà có kinh nghiệm.
Tất cả các định dạng đều hoàn toàn là mano, tripa larga – chất độn dài được làm hoàn toàn thủ công.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN

15 Nguyễn Lương Bằng,Phú Mỹ Hưng,Quận 7,TP. HCM

Hotline 0903 513333

Giao hàng nhanh 15 phút và miễn phí tại khu vực 

TP. Hồ Chí Minh

Tìm mua xì gà tại thành phố Hồ Chí Minh, Xì gà quận 1, Xì gà quận 2, Xì gà quận 3, Xì gà quận 4, Xì gà quận 5, Xì gà quận 6, Xì gà quận 7, Xì gà quận 8, Xì gà quận 9, Xì gà quận 10, Xì gà quận 11, Xì gà quận 12,Xì gà Nhà Bè, Xì gà Thủ Đức, Xì gà Hóc Môn, Xì gà Củ Chi, Xì gà Tân Bình, Xì gà Tân Phú, Xì gà Bình Chánh.