Top Những Thương Hiệu Xì Gà CuBa Bán Chạy Nhất TP.HCM

Xì gà CuBa và những thương hiệu bán chạy nhất TP.HCM 

1.Cohiba

        

             Cohiba SigloVI                                                                              Cohiba Behike   

Cohiba có thể được coi là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp Xì gà, dành cho những người giàu có hay giới thượng lưu .

Xì gà Cohiba được phân phối trên toàn cầu và là nhãn hiệu xa xỉ.

2.Patagas

Partagas là một thương hiệu lâu đời của Xì gà Cuba bán chạy  với nhiều hương vị khác nhau. Mang hương vị đậm đà như vị cà phê vị sô cô la và còn nhiều vị khác..

3.Romeo y Julieta

Mặc dù ban đầu được thành lập để phục vụ cho thị trường địa phương nhưng hiện tại thương hiệu xì gà cuba  Romeo y Julieta đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Xì gà Romeo y Julieta có nhiều loại khác nhau hình dạng và kích thước cũng vô cùng đa dạng và phong phú.

4. Montecristo

Được đánh giá là cao nhất của Habanos trên khắp thế giới vì vậy Xì gà Montecristo được xem là nổi tiếng bậc nhất. Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm đặc biệt  đã hấp dẫn những người hút xì gà từ những người mới bắt đầu đến cả những người có kinh nghiệm lâu năm . Xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn thủ công cho tất cả các kích cỡ.

5.Trinidad

Cũng là một thương hiệu khác của Habanos là loại xì gà được sản xuất để phục vụ cho các quan chức cấp cao cũng như  là để phục vụ chủ tịch Fidel Castro. Đây không phải là thương hiệu xì gà lâu đời nhưng lại nằm trong top những loại xì gà ngon nhất trên thế giới

6.Bolivar

Là thương hiệu phổ biến lâu đời và nổi tiếng tại Cuba, mang đến hương vị rất đặc trưng của dòng xì gà Cuba chính hãng được nhiều người săn đón trên khắp thế giới.

TOP NHỮNG THƯƠNG HIỆU XÌ GÀ CUBA BÁN CHẠY NHẤT TẠI TP.HCM
_____________________________

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA để tham khảo thêm về các loại XÌ GÀ CUBA CAO CẤP và các loại phụ kiện xì gà khác.