XÌ GÀ COHIBA BEHIKE – XÌ GÀ CUBA ĐẮT ĐỎ NHƯNG VÔ CÙNG KHAN HIẾM

XÌ GÀ COHIBA BEHIKE – XÌ GÀ CUBA ĐẮT ĐỎ NHƯNG VÔ CÙNG KHAN HIẾM

Cohiba Behike (hay còn gọi là Tribal Chief) từng được coi là loại xì gà tốn kém nhất trên thế giới. Cohiba Behike hiện tại là dòng sản phẩm cao cấp nhất, độc đáo nhất và giá xì gà Cohiba Behike thì luôn thuộc hàng đắt đỏ nhất của Habanos S.A. Behike đươc blend từ dòng lá “Medio Tiempo” là dòng lá đặc biệt nhất trong lịch sử kho lá xì gà của Habanos và đương nhiên là nó rất là hiếm.

 

Điều làm cho xì gà Cohiba Behike trở nên đặc biệt đó là với xì gà thông thường phải trải qua một quá trình ủ già riêng. Behike làm từ những lá thuốc đã già. Chẳng hạn như phần lõi của điếu thuốc được gọi là Medio Tiempo được chọn từ những lá thuốc ở trên ngọn đủ nắng mặt trời. Không phải cây thuốc nào cũng có thể có những lá như thế này.

XÌ GÀ COHIBA BEHIKE – XÌ GÀ CUBA ĐẮT ĐỎ NHƯNG VÔ CÙNG KHAN HIẾM

Những lá thuốc này được cho là hấp thụ ánh nắng mặt trời nhiều nhất do đó hương vị rất độc đáo. Không cần nói cũng đủ biết chính vì lý do này mà xì gà Behike rất hiếm và chỉ được sản xuất với số lượng rất nhỏ mỗi năm. Đặc biệt những lá trên ngọn đủ tuổi đều có hương vị kem, hương vị của đất, café. Cohiba Behike 52, Cohiba Behike 54 hay Cohiba Behike 56 đều được sản xuất bằng những lá này với kích cỡ lớn nên độ ẩm và độ thông thoáng rất ổn định.

Cohiba Behike lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006. Số lượng giới hạn 4000 điếu.  Dòng Behike chính thức sau đó được phát hành đầu tiên vào năm 2010 với tiêu chuẩn sản xuất thông thường (Regular Production). Năm 2010 số lượng là 75.000 điếu. Năm 2011 là 150.000 điếu. Tên gọi chính xác đầy đủ của dòng xì gà này là Cohiba Behike BHK (để phân biệt với Original Behike năm 2006) với 3 size: Cohiba Behike 52, Cohiba Behike 54 hay Cohiba Behike 56. Các chữ số 52, 54, 56 là tượng trưng cho chu vi (vòng ring) của điếu xì gà.

Kể từ năm 2010 đến giờ thì dòng Cohiba Behike được dân chơi xì gà đánh giá là đợt lá Medio Tiempo để quấn điếu xì gà Cuba của năm 2010 là ngon nhất.

XÌ GÀ COHIBA BEHIKE – XÌ GÀ CUBA ĐẮT ĐỎ NHƯNG VÔ CÙNG KHAN HIẾM

Liên hệ THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN để được tư vấn mua các loại xì gà chính hãng – uy tín – chất lượng

  • Hotline : 0903 51 3333 (Zalo)
  • Đảm bảo giao hàng nhanh chóng – miễn phí vận chuyển 
  • Đúng hàng – đúng số lượng 
  • Hỗ trợ 24/7
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
  • Chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm – bao đổi trả 
  • Tìm mua xì gà tại Thành phố Hồ Chí Minh, Xì gà quận 1, Xì gà quận 2, Xì gà quận 3, Xì gà quận 4, Xì gà quận 5, Xì gà quận 6, Xì gà quận 7, Xì gà quận 8, Xì gà quận 9, Xì gà quận 10, Xì gà quận 11, Xì gà quận 12, Xì gà Nhà Bè, Xì gà Thủ Đức, Xì gà Hóc Môn, Xì gà Củ Chi, Xì gà Tân Bình, Xì gà Tân Phú, Xì gà Bình Chánh.