XÌ GÀ COHIBA – CỬA HÀNG XÌ GÀ TÂN BÌNH

XÌ GÀ COHIBA – CỬA HÀNG XÌ GÀ TÂN BÌNH 

Xì gà Cohiba từ lâu đã nổi danh tại đất nước xì gà Cuba và vượt xa ra tầm thế giới. Bằng chứng là xì gà Cohiba luôn được xướng tên tại các festival xì gà tại Cuba cũng như toàn cầu.

Điếu xì gà Cohiba đầu tiên được sản xuất để phục vụ riêng cho ngài chủ tịch Fildel Castro, các quan chức cấp cao của chính phủ sử dụng và thi thoảng dùng làm quà biếu ngoại giao. Cuối cùng vào năm 1982, Fildel Castro đã quyết định cho phép bán Cohiba cho công chúng cũng được sử dụng. Sự ra đời dòng Cohiba Behike đã làm đảo điên giới chính khách và những Tài Phiệt yêu thích xì gà. Chưa kể đến các dòng xì gà cổ điển như Line 1492, Piramis hay Coronas cũng say đắm các tay chơi.

“Cohiba” bắt nguồn từ tiếng Ấn Độ cổ, có nghĩa là “bó lá thuốc” – hình dáng ban đầu của xì gà được hút bởi những thổ dân Hispaniola. Logo của xì gà Cohiba cũng theo phong cách thổ dân với biểu tượng đầu thổ dân được tối giản với tông màu chủ đạo là vàng, đỏ và trắng.

Xì gà Cohiba được đánh giá cao nhất nhờ chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm. Lá thuốc được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng, từ 5 cánh đồng Vegas Finas de Primera tốt nhất ở San Juan y Martinez và miền San Luis trong vùng Vuelta Abajo ở Cuba.

Quá trình chế biến xì gà Cohiba cũng vô cùng tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian của những người dân tại đây. Những lá lọc được lên men và pha trộn cùng một công thức ủ đặc biệt, tạo ra một hương vị đặc trưng được cả thế giới công nhận.

XÌ GÀ COHIBA – CỬA HÀNG XÌ GÀ TÂN BÌNH

1. Xì gà COHIBA SIGLO

Nhân kỷ niệm 5 thế kỷ ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ, Cohiba cho ra mắt 5 sản phẩm Siglo bởi từ “Siglo” có nghĩa là thế kỷ. Mỗi sản phẩm đặc trưng cho một thế kỷ, kích thước cũng được tăng dần theo từng số thứ tự của loại xì gà này.

2. Xì gà COHIBA MADURO 5

Đặc trưng cho loại xì gà này chính là màu lá của nó với màu đen huyền bí. Sở dĩ xì gà Cohiba Maduro 5 có màu sắc như vậy bởi những loại xì gà này được cuốn bằng những lớp lá xì gà ủ tự nhiên theo cách truyền thống của Cuba, tối thiếu 5 lần cho đến khi có được màu lá như ý.

3. Xì gà COHIBA BEHIKE

Đây là loại xì gà được săn lùng nhiều nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là châu Á bởi nó có giá thành khá đắt và thường được sử dụng bởi những thương gia giàu có.

4. Xì gà COHIBA RESERVA & LIMITADA

Các điếu Cohiba thường có 1 tem thứ 2 bên cạnh tem chính của sản phẩm. Các dòng xì gà này thường rất ngon và giá cũng không rẻ một chút nào.

THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN

119 Phổ Quang,Phường 2,Quận Tân Bình,Tp. HCM

Hotline 09035133333

 https://thegioixigacubasaigon.com/

Giao hành nhanh 15 phút và miễn phí tại khu vực

TP. Hồ Chí Minh

Tìm mua xì gà tại thành phố Hồ Chí Minh, Xì gà quận 1, Xì gà quận 2, Xì gà quận 3, Xì gà quận 4, Xì gà quận 5, Xì gà quận 6, Xì gà quận 7, Xì gà quận 8, Xì gà quận 9, Xì gà quận 10, Xì gà quận 11, Xì gà quận 12,Xì gà Nhà Bè, Xì gà Thủ Đức, Xì gà Hóc Môn, Xì gà Củ Chi, Xì gà Tân Bình, Xì gà Tân Phú, Xì gà Bình Chánh.