XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE RABBIT 2023-XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG

XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE RABBIT 2023-XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG

Chúng ta có thể bắt đầu mong đợi chúng trước ngày 17 tháng 11. Được thiết kế bởi nghệ sĩ người Pháp Rose Saneuil, chiếc hộp được Moevus sản xuất tại Pháp và có hình một con thỏ màu đỏ nổi bật trên nắp, một khảm phức tạp bao gồm gỗ và lá thuốc lá. Mặt ngoài của tủ giữ ẩm được làm bằng gỗ óc chó trong khi mặt trong làm bằng gỗ anigre. Máy làm ẩm có kích thước rộng 22,32 inch, sâu 14,64 inch, cao 5,55 inch và chứa 88 Year of the Rabbit Gran Toros, có kích thước 6 x 56 nhưng có cùng kiểu pha trộn với Perfecto. Chỉ giới hạn 600 hộp trên toàn thế giới vì thế nó đang được sự chờ đợi của đông đảo giới mộ điệu xì gà trong và ngoài nước. 

    

XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE RABBIT 2023-XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG là một  bức tranh hoàn hảo kép 54 x 5, 15/16  sử dụng gói giấy lai 238 của Ecuador bên trên chất kết tủa da đen San Andrés của Mexico và năm chất nguyên liệu.Sự pha trộn này bao gồm một lớp vỏ bọc Ecuador (một loại hỗn hợp mà công ty gọi là “238”), một chất kết dính San Andrés của Mexico và một loại chất độn của Dominica và Nicaragua. Theo công ty, xì gà có thân hình trung bình.

XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE RABBIT 2023-XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG

Lưu ý: Phần sau đây cho thấy các bản phát hành khác nhau của Davidoff Zodiac Series trong những năm qua. Một số xì gà này có thể đã được phát hành sau khi bài đăng này được xuất bản. Danh sách này được cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 12 năm 2022.

Kể từ năm 2011, Davidoff đã phát hành một điếu xì gà để chào mừng Tết Nguyên đán sắp tới và biểu tượng đi kèm trên lịch hoàng đạo Trung Quốc. Trong khi điếu xì gà đó — Năm con rồng — là bản phát hành đầu tiên, loạt phim đã bắt đầu một cách nghiêm túc vào năm sau. Ví dụ: điếu xì gà Năm Rồng được phát hành tại một số thị trường châu Á chọn lọc và không sử dụng tông màu vàng trên nền đỏ đặc trưng mà mọi bản phát hành khác đã sử dụng. Trong văn hóa Trung Quốc, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn trong khi màu vàng tượng trưng cho sự giàu có. Bắt đầu từ năm 2012, Davidoff đã phát hành Zodiac Series toàn cầu và lên kệ ở Mỹ vào tháng 11 hàng năm.

XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE RABBIT 2023-XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG

Davidoff cho biết hộp năm nay có hai chủ đề thỏ tinh tế. Đầu tiên, hoa văn trên mặt ngoài sơn mài của chiếc hộp được tạo ra để bắt chước những bước nhảy bình yên mà một con thỏ tạo ra. Thứ hai, cách bố trí trí độc đáo của những chú gà mờ bên trong được thiết kế trông giống như chú thỏ, những con thỏ treo thông nhau mà thỏ đào dưới lòng đất.

Đi kèm với việc phát hành là bốn điều kiện phụ theo chủ đề Năm Thỏ. Davidoff đang phát hành một chiếc gạt tàn bằng sứ lớn, có biểu tượng con thỏ ở giữa. Nó có thể chứa hai điếu xì gà và Davidoff nói rằng các điếu xì gà được tạo ra theo cách có nghĩa là các điếu xì gà sẽ không chạm vào nhau. Artoria sản xuất tàn phế ở Pháp và mỗi sản phẩm đều được đánh số thủ công với số lượng 450 mặc dù chỉ có 150 sản phẩm tàn phế được bán ở Mỹ.

Davidoff cũng đã tạo ra một phiên bản đặc biệt dao cắt Davidoff do Đức sản xuất được làm bằng palladi và có thể cắt gà xì có vòng đo lên đến 56. 

Mặc dù sẽ không có thuốc lào Năm con thỏ ở Hoa Kỳ, nhưng Davidoff sẽ cung cấp cho các cửa hàng ở Mỹ một chiếc tẩu làm bằng gỗ đàn hương sử dụng các điểm nhấn bằng bạc và có hoa văn Năm con thỏ. Nó được sản xuất tại Ý và có lỗi bản thảo 9mm. Chỉ có 80 cái năm con thỏ mới được bán tại Hoa Kỳ. Có thuốc là Năm Con Thỏ nhưng không bán ở Mỹ

 

GỢI Ý QUÀ TẶNG XÌ GÀ MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

COHIBA SIGLO V HỘP 25 ĐIẾU

XÌ GÀ DAVIDOFF YEAR OF THE RABBIT 2023-XÌ GÀ CUBA BÌNH DƯƠNG

CỬA HÀNG XÌ GÀ BECAMEX BÌNH DƯƠNG 230 Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, 821000

Liên hệ với THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN để tham khảo thêm về các loại xì gà và các loại phụ kiện xì gà khác.