XÌ GÀ MINI – XÌ GÀ TOSCANELLO

XÌ GÀ MINI – XÌ GÀ TOSCANELLO

Mỗi khi nhắc đến xì gà chúng ta luôn luôn nhắc đến xì gà được sản xuất tại Cuba là Xì Gà được ưa chuộng nhất. Hầu như tất cả các loại xì gà Cuba đều nổi tiếng khắp thế giới. Nhưng các nước Châu Mỹ La Tinh hay Caribe như Honduras hay Nicaragua, ngay tính tại một quốc gia Châu Âu nằm bên bờ Địa Trung Hải cũng có một nhãn hiệu xì gà cũng ngon và hấp dẫn không kém.

 Hôm nay THẾ GIỚI XÌ GÀ CUBA SÀI GÒN sẽ không đề cập đến xì gà Cuba mà sẽ giới thiệu về 1 loại xì gà đó là XÌ GÀ MINI – XÌ GÀ TOSCANELLO đến từ vùng Toscano xinh đẹp của Ý

SƠ LƯỢC VỀ XÌ GÀ MINI – XÌ GÀ TOSCANELLO

Bắt đầu từ năm 1818, bá tước vùng Tuscany, Ferdinand III thành lập 1 nhà máy thuốc lá nơi mà sẽ sản xuất những điếu xì gà vùng Toscano. Có 1 bale lá thuốc lá vùng Kentucky đang được phơi khô bỗng nhiên bị thấm bởi một ít nước mưa, sau đó lên men bởi cái nóng của vùng Địa Trung Hải. Thay vì vứt bỏ bale thuốc lá này, bá tước Ferdinand quyết đinh lên men nó tiếp và dùng nó để cuốn những điếu xì gà đặc trung của vùng Toscano.

XÌ GÀ MINI – XÌ GÀ TOSCANELLO có đặc trưng là lá thuốc lá lên men rất kĩ, thơm mùi hạnh nhân và mùi lá thuốc lá lên men đến độ, hấp dẫn người sử dụng ngay từ mùi hương đầu tiên.Với mong muốn có những điếu xì gà nhỏ gọn, để thưởng thức trong một thời gian ngắn nhưng vẫn có  đầy đủ những hương vị đậm đà, đủ mạnh thì đây là một điếu xì gà phù hợp.

Khi sử dụng, XÌ GÀ MINI – XÌ GÀ TOSCANELLO có mùi đặc trưng của lá thuốc lá ủ lâu, đậm mùi sốt BBQ cũng như mùi gỗ, mùi bánh mì nướng, mùi đất. Các nhà sản xuất cũng bổ sung thêm cho Toscanello các mùi hương phụ thêm như Cafe, Grappa (nho) hay Quế (Anice).

XÌ GÀ MINI – XÌ GÀ TOSCANELLO được sản xuất bằng máy, nên không đòi hỏi bạn phải bảo quản trong điều kiện độ ẩm 70% thường xuyên như những điếu xì gà quấn băng tay khác. đây cũng là một điều khá tiện lợi cho người hút xì gà, nhưng không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên để xì gà luôn được ngon thì không nên để chỗ nóng quá. và khi đã mở bao thì cũng không để chúng khô quá trước lúc hút, một hai ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *